Chuyên mục: Bài Viết

[Chia sẽ] Kinh nghiệm chạy phần mềm Samsung

Từ xưa Một số dòng máy khi chạy phần mềm mà chạy hạ thấp hơn version có trong máy.. sẽ dẫn đến tình trạng máy sẽ bị treo, mất imei và baseband nặng thì mất boot. Để giảm gách nặng cho các trạm Bảo hành của Samsung (Samsung Waranty) do các vọc sĩ up rom. Từ lúc các dòng Galaxy S5 ra đời Samsung áp dụng cơ chế bảo vệ bootloader lên từ dòng S5 trở đi hiếm khi nào up rom bình thường bằng odin mà mất nguồn do lỗi boot.. Khi Up rom không đúng version Odin chạy đến aboot báo fail ngay.

Continue reading “[Chia sẽ] Kinh nghiệm chạy phần mềm Samsung”

Phân biệt các dòng laptop của từng hãng

Mình đang cần tìm hiểu các series laptop của các hãng lớn, sẵn chia sẻ lại với anh em để anh em nào chuẩn bị mua laptop thì có cái tham khảo. Anh em sẽ biết chính xác mình nên mua dòng nào cho phù hợp với mình. Ngoài ra anh em nào đang xài laptop cũng sẽ biết được ý nghĩa dòng máy của mình. Chúc vui vẻ.

Continue reading “Phân biệt các dòng laptop của từng hãng”

Hiểu rõ hơn về việc thay mặt kính iPhone X

Không chỉ nhu cầu thay màn hình iPhone X được nhiều khách hàng quan tâm mà hiện nay vấn đề thay mặt kính iPhone X cũng được rất nhiều người thắc mắc. Vậy thì những chia sẻ dưới đây từ bài viết chúng tôi sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác nhất.

Continue reading “Hiểu rõ hơn về việc thay mặt kính iPhone X”

Apple đã dạy tôi một cuộc sống không cần có ứng dụng quản lý file (như Windows Explorer)

iOS cho đến giờ vẫn chưa có một trình duyệt file ngang tầm với Windows Explorer. Android thì đem giấu nhẹm ứng dụng mặc định bên trong nhiều lớp Cài Đặt. Điều đó đã không thể cản trở hàng trăm triệu người dùng – vì sao?

Continue reading “Apple đã dạy tôi một cuộc sống không cần có ứng dụng quản lý file (như Windows Explorer)”

“Tất tần tật” về eSIM: eSIM là gì? Cách sử dụng eSIM,…

eSIM là gì?

eSIM là một loại SIM điện tử, có chức năng tương tự như các SIM truyền thống được sử dụng trên các thiết bị di động. Tuy nhiên điểm khác biệt của nó là nó không tồn tại dưới dạng vật lý mà là phiên bản được hàn cố định trên bảng mạch của thiết bị luôn. eSIM có kích thước nhỏ hơn rất nhiều so với sim vật lý và mỗi eSim có thể tích hợp nhiều số thuê bao (tầm khoảng năm thuê bao) của nhiều nhà mạng khác nhau. Tuy nhiên khi sử dụng thì bạn chỉ có thể mở được một số thôi.

Continue reading ““Tất tần tật” về eSIM: eSIM là gì? Cách sử dụng eSIM,…”